Cách nạp tiền

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS 

Để thực hiện chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán của khách hàng tại VPS, bạn có thể chuyển tiền theo một trong những cách dưới đây:

CÁCH 1:

Để thực hiện nộp/chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán của Khách hàng tại VPS, Khách hàng có thể chuyển tiền vào một trong các tài khoản ngân hàng chuyên dụng VPS mở tại các ngân hàng thương mại để quản lý tiền GDCK của Khách hàng như dưới đây: 

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi: Chuyển tiền vào tài khoản [6 số TKCK – 1] của [Họ và tên chủ TKCK] 

Ví dụ số  tài khoản của Nguyễn Văn A là D77734 thì bạn ghi: Chuyển tiền vào tài khoản D777341 của Nguyễn Văn A.

Lưu ý: đuôi 1 là tài khoản thường, đuôi 6 là tài khoản margin, đuôi 8 là tài khoản phái sinh.

Nếu trong giờ làm việc, tiền sẽ vào tài khoản trong khoảng 30 phút. Nếu ngoài giờ hành chính, có thể hôm sau tiền mới vào tài khoản của bạn.

Hotline tổng đài VPS: 19006457

CÁCH 2:  Chuyển tiền online theo tài khoản định danh liên kết VPBank. Tiền vào tài khoản ngay lập tức.

Khách hàng thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng trực tuyến của ngân hàng của bạn, chọn chức năng “Chuyển tiền nhanh 24/7”.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng (được tạo tự động) của bạn tại ngân hàng VP Bank liên kết với tài khoản chứng khoán theo số tài khoản của bạn như sau: 

0026 + Số tài khoản chứng khoán (7 chữ số bao gồm cả tiểu khoản); chủ tài khoản: là chính bạn; ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

Ví dụ số tài khoản chứng khoán của bạn là D77734 thì bạn thực hiện lệnh chuyển tiền vào tài khoản 0026D777346 – Ngân hàng VPBank, nếu thấy tên chủ tài khoản hiện lên đúng là tên bạn thì bạn bấm tiếp để chuyển khoản.

Lưu ý: tiểu khoản 1 sau số tài khoản là tài khoản thường, tiển khoản 6 là tài khoản margin (tương tự như tài khoản cơ sở thường nhưng có chức năng ứng tiền ngay khi bán chứng khoán và lúc nào cần thì dùng margin, không dùng không tính phí), tiểu khoản 8 là tài khoản phái sinh.

Đối với những tài khoản mới mở ngày đầu tiên thì tài khoản đuôi 6 chưa được kích hoạt nên bạn hãy thay số 6 ở trên bằng số 1 nhé. Ngày làm việc hôm sau tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt đầy đủ tính năng, lúc đó bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản đuôi 6 để dùng đầy đủ tính năng hơn.

Sau khi chuyển khoản xong thì bạn mở ứng dụng SmartOne để kiểm tra xem tiền vào tài khoản chưa. 

Để test thử, bạn hãy chuyển 20k vào rồi rút ra ngay xem nhé.

Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho giao dịch online. Nếu giao dịch trực tiếp tại ngân hàng thì bạn làm theo cách 1 ở trên.

CÁCH 3:

Nếu bạn dùng ngân hàng Vietcombank thì chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng rồi tìm mục CHỨNG KHOÁN để chuyển khoản.  Ví dụ số tài khoản chứng khoán của bạn là D77734 thì bạn nhập số tài khoản D777346 và chọn Công ty Chứng khoán VPS là tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản chứng khoán đuôi 6 của bạn.

Lưu ý: tiểu khoản 1 sau số tài khoản là tài khoản thường, tiển khoản 6 là tài khoản margin, tiểu khoản 8 là tài khoản phái sinh.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số 0986 51 89 51 (Phone/Zalo – Cải Nguyễn – Chuyên viên tư vấn đầu tư)